Đội hình xuất sắc nhất của AC Milan

  • Post author:
  • Post category:Business

Những gã khổng lồ của Ý là những câu lạc bộ Ý thành công nhất về cúp châu Âu và là nhà vô địch giải đấu Cúp C1 châu Âu hiện tại. Trong những năm qua, họ đã sản sinh ra rất nhiều cầu thủ rực rỡ và tuyệt vời và một lần nữa giống như rất nhiều người khổng lồ của bóng đá câu lạc bộ, sẽ thật là hợp lý nếu chỉ chọn 1 đội.

Thủ môn ghi bàn

Đây có lẽ là khu vực mà Milan đã không sản sinh ra một tài năng đẳng cấp thế giới thực sự trong những năm qua. Họ đã có những thủ môn xuất sắc nhưng so với những đối thủ như Inter Milan và Juventus, họ còn thiếu ở bộ phận này. Đối với đội đầu tiên của tôi, tôi đã ủng hộ Sebastiano Rossi, người rất phong độ và có sở trường cản phá các quả phạt đền. Anh từng giữ kỷ lục giữ sạch lưới liên tiếp nhiều nhất khi đánh bại Dino Zoff, nhưng sau đó anh bị một huyền thoại khác của Juventus là Gigi Buffon vượt qua.

Hậu vệ

Ngay phía sau

Milan có nhiều hậu vệ phải rất giỏi như Christian Panucci, Cafu và bây giờ là Massimo Oddo, nhưng tôi đã chọn Mauro Tassotti, một trong những thành viên của đặng văn lâm bao nhiêu tuổi bộ tứ vệ của Milan trong những năm 80 và đầu những năm 90. Anh ấy đã xuất sắc đi về phía trước và phòng thủ.

Quay lại trái

Họ cũng đã được may mắn, ở bộ phận này, với rất nhiều cầu thủ tuyệt vời ở vị trí này nhưng 1 người chỉ thống trị vị trí đó và đó là Paolo Maldini, người khá đơn giản nằm trong số 3 hậu vệ hoàn hảo nhất từng sống.

Trung vệ

Mặc dù anh ấy là một hậu vệ giỏi theo đúng nghĩa của anh ấy và là một đội trưởng đầy cảm hứng để khởi động, nhưng một trong những lý do tôi chọn Cesare Maldini là vì cậu con trai lừng lẫy hơn của anh ấy. Đồng đội của anh ấy ở vị trí đó đã có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời cho Milan trong những năm qua, nhưng tôi đã chọn Franco Baresi có một không hai, người sẽ được tôi bầu chọn là hậu vệ xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.