Làm thế nào để trẻ em đến với luyện tập bóng đá trong bóng đá thiếu niên

  • Post author:
  • Post category:Business

Tấn công và phòng ngự của chúng tôi không dựa trên việc đánh bại một đội có tài năng áp đảo, mà dựa trên sơ đồ, tinh thần đồng đội và kỹ thuật. Đơn giản là chúng tôi không thể đồng bộ hóa tất cả những thứ đó trừ khi chúng tôi liên tục tập hợp tất cả bọn trẻ lại với nhau.

Vào ngày đầu tiên tập luyện bóng đá trong cuộc họp phụ huynh bắt buộc đó, chúng tôi nói sâu về các yêu cầu tham dự bắt buộc để có đặc quyền chơi trong đội bóng đá trẻ của chúng tôi. Chúng tôi gặp phải 2 cảnh cáo rất gay gắt và bạn không tham gia hợp đồng, 2 lần vắng mặt không lý do và chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn. Hai lần vắng mặt có lý do đồng nghĩa với việc giảm thời gian thi đấu. Định nghĩa của chúng tôi về sự vắng mặt có lý do là dành cho một sự kiện hoặc nghi lễ giáo dục do nhà thờ tài trợ, một sự kiện giáo dục bắt buộc do trường tài trợ (không phải tiệc trượt băng) hoặc đám cưới hoặc đám tang của gia đình. Nếu một cầu thủ bị ốm đến mức không đi học, anh ta cũng sẽ nhận được một tấm vé, chúng tôi sẽ kiểm tra anh ta thông qua các bạn cùng lớp của anh ta. Huấn luyện viên phải được liên hệ trước thời hạn để sự vắng mặt được coi là có lý do. Chúng tôi nói rõ rằng chúng tôi không đàm phán ngoài tiêu chuẩn này và người chơi ký hợp đồng đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi không cho phép các bài tập hoặc trò chơi của các môn thể thao khác được ưu tiên hơn các bài tập hoặc trò chơi bóng đá của chúng tôi.

Vì chúng tôi tập luyện ít hơn bất kỳ đội bóng trẻ nào trong giải đấu của chúng tôi, nên chúng tôi bắt buộc phải tham gia 100% vào buổi tập. Chúng tôi cảm thấy vì phương pháp luyện tập độc đáo, tốcxem bong da truc tiep  độ và ưu tiên của mình, chúng tôi có thể hoàn thành nhiều hoặc nhiều hơn một trong các bài tập điển hình trong 2 giờ so với hầu hết các đối thủ của chúng tôi có thể thực hiện được trong 2 bài tập.

Trong nghiên cứu 2 năm của tôi về các đội bóng trẻ thành công và kém, không có mối tương quan trực tiếp nào về thời gian tập luyện nhiều hơn so với chiến thắng. Trên thực tế, nhiều đội kém lâu năm mà tôi đã nghiên cứu bắt đầu sớm hơn và luyện tập nhiều hơn những đội thành công mà tôi đã nghiên cứu. Các chìa khóa là ưu tiên, tốc độ và kế hoạch.

Nếu chúng tôi có một cầu thủ bị chấn thương, chúng tôi yêu cầu anh ấy tham gia tập luyện và theo dõi. Nếu chúng tôi có một cầu thủ đang tụt hậu trong việc học ở trường, chúng tôi yêu cầu anh ấy phải tham dự buổi tập bóng đá với sách và bài tập về nhà của mình và để bài tập ở trường của anh ấy sang một bên trong khi chúng tôi luyện tập. Chúng tôi cho những đứa trẻ đó biết rằng chúng tôi thất vọng về chúng, chúng tôi cần chúng, đồng đội của chúng cần chúng, chúng đang làm cho cả đội thất vọng và chúng cần phải hoàn thành bài tập ở trường càng sớm càng tốt. Áp lực từ bạn bè mà điều này mang lại có nghĩa là chúng ta hiếm khi nhìn thấy vấn đề này đằng sau cái đầu xấu xí của nó.

Năm 1998, năm đầu tiên chúng tôi áp dụng chính sách tham dự này, chúng tôi chỉ mất 1 người chơi và đây là đội ngay bên kia đường với các dự án nhà ở bạo lực nhất của Omaha, với rất ít sự tham gia và hỗ trợ của phụ huynh. Vào năm 1999, chúng tôi có một số đứa trẻ đang gặp phải một số vấn đề lớn không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ở nhà và tôi đã không đạt tiêu chuẩn, tỷ lệ đi học của chúng tôi giảm mạnh và tỷ lệ sa sút của chúng tôi tăng lên. Năm tiếp theo, chúng tôi quay trở lại tiêu chuẩn ban đầu và một lần nữa chúng tôi có số lượng người tham dự rất cao, vì vậy chúng tôi đã mắc kẹt với tiêu chuẩn cứng kể từ đó. Trong 4 mùa giải gần đây, tôi chỉ mất 2-3 cầu thủ do họ không đủ tiêu chuẩn tham dự.

Thật không công bằng cho những đứa trẻ đến sân tập bóng đá hàng ngày để một huấn luyện viên bắt đầu hoặc thậm chí cho một cầu thủ vắng mặt không lý do. Bạn nghiền nát tinh thần của những đứa trẻ chăm chỉ trung thành khi thấy rằng kiên định và làm việc chăm chỉ sẽ không giúp chúng được thưởng, điều đó chẳng quan trọng gì. Đó có phải là bài học mà chúng tôi muốn bọn trẻ học không? Chiến thắng trong trò chơi tiếp theo có quan trọng hơn việc dạy tất cả các bài học cuộc sống cho bọn trẻ không? Thậm chí đừng vướng vào những rắc rối phụ huynh giải quyết bằng cách liên kết việc tham dự với thời gian chơi hoặc thậm chí hòa nhập vào nhóm của bạn.

Một phần thành công của chúng tôi có thể đến từ phương pháp luyện tập của chúng tôi và thực tế là các bài tập bóng đá của chúng tôi có những phân đoạn rất thú vị. Nó cũng có thể xuất phát từ việc chúng tôi luyện tập ít hơn so với các đối thủ của mình, giúp trẻ dễ tiếp xúc và thực hiện nhiều bài tập kỹ thuật vừa vặn và đóng băng hơn là đánh gục và đánh bại lũ trẻ với không gian rộng lớn đầy ắp.